, pglilihi

, gang ilang buwan po kaya ang pglilihi ? hirap na hirap na ko .. sbra payat ko na ...

21 Các câu trả lời

10weeks 2days nako today. Going 2nd trimester. 2days na magkasunod na akong di nagsusuka. Sana tuloy tuloy na 🙏🙏🙏 Mommy if nasusuka ka sa tubig, same kasi tayo, try mo tubig w/ lemon and honey sa pitcher. Yan water ko till now. Minsan w/ lemon at cucumber. Dapat laging nasa reef, kasi pag di malamig, pumapait.

Usually 12weeks o 3mos, where in nakadjust n ung katwan nyo po sa pregnancy. Ang nararadmn nyo po ay epekto ng bgla pagbabago ng katwan nyo dala ng pagbubuntis. Konti tiis lng mommy, lahat po tayo pinagdadaann yan. Just keep hydrated and eat small meal frequently.

From 6th week to 15th week po. Sobrang hirap na hirap din ako and pumayat din ako sobra kasi wala ako gana kumain at suka ng suka. Bed rest ako for almost 3 months. On my 16th week back to normal na ulit. Kaya mo yan. :)

Ako po 3 months na suka pa ng suka pero hindi na ako nahihilo unlike nung mga 8 weeks na parang nagroller coaster lagi pero until now cute na cute pa din ako sa asawa ko

14 weeks onwards medyo nawawala wala na paglilihi ko (sa pagkain).. hehehehe im 19weeks now. At gusto ko padin nakikita ko lagi asawa ko. Hahahahahha

1st tri, ako nga dn naging underweight nung first tri. Pero 2nd tri makakabawi na. Inom ka lang muna milk tsaka biscuits tsaka wag kakalimutan vitamins

5y trước

Ako din mismong pati tubig sinusuka ko. Normal ba yun?

dpende sayo mamsh. kasi ako 1st trimester nag lilihi nawala nung 2nd bumalik nung 3rd hanggang ngayon manganak na ganon pdin.

Ako din po naglilihi now. Pero food lang. Wala naman pagsusuka. Lucky me. Ayoko kasi ung suka ng suka eh

Mag 4 months na tiyan ko next week pero maselan parin ako sa pagkaen. 😢

Sa akin til 4mos.. after nun nakakarelax na ko nakakain ko na tlg gusto ko