mag lalabor n nga ba?

gandang hapon po share ko lng po. kanina pa kc maskit ng tyan k ng tanghali at ngaung hapon nag philot ako.ang sbi naghihilot bka manganak n ko ngaun kc pag tina taas nya ang baby k bumalik sadting pwesto.naka pwesto n daw baby ko. pki ramdaman k nlng ngaun gbi. peru nov28 pa ang duedate ko.di ba nkakatakot un.

1 Trả lời

Hindi nkakatakot un manganak mamsh, mas nkakatakot po un hilot. bakit ka po nag pahilot? mat tendency po kasi na baka mag ka cord coil sya dahil sa hilot eh.