magpa ie pu ba ako ulit? or dahil Po ito sa ie last Monday night?

Hello gandang hapon Po.. I just want to share and ask something na Rin Po.. Monday night mga 7pm nagpa IE Po ako kase masakit na balakang ko and puson then Sabi nila clos pa daw may dugo nakita sa finger nung nag ie, normal daw un kase nagalaw pwerta ko. Then earlier morning Po masakit n nman balakang ko at puson at may nakuha Po ako ganito sa pwerta ko.. bka dahil daw Po sa ie parin daw Po ito.. nagka ganito din Po ba Kayo? I am 37weeks now thanks for reading.

magpa ie pu ba ako ulit? or dahil Po ito sa ie last Monday night?
1 Trả lời

Consult your doctor. Not here