SIPA NI BABY SA TUMMY

Gandang Gabi mga inay Last ultrasound ko june 25 and Check up Normal Naman po result, active c baby cephalic at matubig, Then hinto muna SA calcium tablet nextmonth nalang daw ulit yun, Nung wala pa ko checkup sobrang active nya sipa ng sipa anytime sya gumagalaw then halos pupuyatin Ka SA madalingaraw SA sobrang likot nya Ngayon Hindi na sya malikot NAMIMISS ko Yung galaw nya Ok Lang po ba Ito?? Normal Lang po ba? Tinanung ko midwife ko mas lagi dw tulog ang baby sa tyan, Pero Sana kahit pitik meun ngaun wala po Worried po ako!! Nanibago po ako May same case po ba? Pasagot po

SIPA NI BABY SA TUMMY
1 Trả lời

Sis wag ka gaano magworry. May times po tlg na active c baby and may times na tulog sya. Kng worried ka po sa movements ni baby, try nyo po ung kick counter ntn sa TAP. Yung times na active po sya. Ska po pag magpacheckup po kayo ult ask nyo po sa midwife or OBgyne po

4y trước

Sis kng d po sya gumagalaw, sipa o pitik ng buong arw mas mgnda po cgudo pacheckup npo kau. Sna po okay c baby