Hospital bill

Gandang araw po sino pahelp nmn po,ako po nanganak ng maaga at 8months lng baby ko,dito po kmi sa mary mediatrix hospital at dito lng my tumnggap samn,dhil sa lht ng pinuntahan nmng hospital dikami tinanggap at wala daw doc.laki po ng bill nmn at wala po kami sapat na perang pangbayad,ang baby ko dipa mkakalabas at premature,sa awa ng diyos hnd nmn po naincuvator peru kailngn nya parin matutukan ng anti biotics,,bukod pa po ang bill niya..pahelp nmn po ako baka po my mkakatulong saamin..salamat po

Hospital bill
23 Các câu trả lời

Momshie lahat tayo dito is naghihirap, financially constraint. If may problem sa bill kasi di kaya ng budget, marami pong pwedeng matakbuhan. PCSO, DSWD, or sa place niyo if meron kayong LGU na makakahelp po sa inyo, pwede po kayo dun makahingi ng tulong. 😊😊😊

Kuha ka po ng indigent sa barangay nyo at ibigay nyo sa hospital at pumunta po kau sa mayor pde din po humingi ng tulong mag search ka rin sa google alam q mrami pde hingian ng tulong tlga search lang mommy malalagpasan nyo ni baby yan👍🏻

Ung baby ko mamshie 35weeks ko nalabas na incubator siya for a day then naiwan siya sa hospital ng 5days. Kung may philhealth po mura lang. Binayaran nmin 3k plus lang, private hospital din.

4y trước

Ganun ba sis,,sana malaki ikaltas pag sa baby ko..asawa ko nmn mgcocover sa baby ko

Hi mommy diyan din ako nanganak last march 18, magkano po naging bill nyo? Malapit lang po ako pwede ko po kayong tulungan kahit papaano

4y trước

Ang akin po maam 48k na ang baby ko bukod pa po..tas ganito pa po sitwasyon,,my cobud kaya daw mlaki gawa ng samin nacharge ung mga PPE nilng ginamit

Pag my philhealth ka po malaki bawas kay baby..sa amin around 30+ yung cover ni philhealth..8months din ako nanganak sa firstborn ko..

Pwede ka po pumunta sa Brgy at kumuha ng Certification of Indigency. Then punta ka po sa DSWD para po matulungan ka po...God Bless...

4y trước

Magagamit mo lang ang indigency pag sa Public Hospital ka nanganak.

sa philhealt diba 19k ang bawas... pede ka rin lumapit sa baranggay kuha ka indigency... tsaka sa munisipyo... lapit ka momshie...

4y trước

Ok na po sa awa nh diyos,mag 1month na ba y ko

mommy hingi kapo tulong kay sir tulfo, message niyo po yung official fb page nya.. matutulungan ka po nya.

4y trước

raffy tulfo in action sis, yung may milyong milyong subs.. kasi kahit lockdown tumutulong sya.

Hindi kayo nag handa sa panganganak mo sis? Dapat ganyan e nag hahanda kahit pandemic tayo.

I was once in your shoes mommy. Pray lang po and God Will provide :) preemie Mom here :)