Working Night Shift

Hi! Ganda ba yan kahit puyat? 😂😂😂 Hingi lang ako advice how to handle working night shift. Nakakastress kasi antok na antok ako. May mga araw naman before bago ko magwork na napupuyat ako, literal na di ako makatulog pero I'm okay. Now I feel super drained kahit maghapon ako natulog before my shift. And my tummy hurts really bad! Idk kung dahil sa pagod or because it's normal to feel braxton hicks at ths stage. I'm 27weeks btw. Drop your advice please!!!! Also, hindi pa ko nakakapag pacheck up kasi MECQ ulit. Help me!

Working Night Shift
1 Trả lời

Relate ako sayo dati momsh, working preggy din ako rotational shift (day & night). Grabe nakaka-drained , lahat ng pain at pagod naranasan ko but thanks to Gods never naman ako nag spotting at nagkaproblema. By the way ang maadvise ko lang sayo is tuloy-tuloy mo lang yung pag inom mo ng vitamins at gatas, pwede ka rin mag pa additional sa ob mo ng vitamins dahil need mo kasi nag wowork ka. Tapos kung may pagkakataon kang mag pahinga sa work mo, do it. Di Naman siguro katamaran ang kunting oras na pagpapahinga mo hehe Wag ka rin tumayo at umupo ng matagal. Need mo mag lakad2 pra di ka mahirapan manganak soon. And lastly wag mag pa- stress. Good luck and have a happy and healthy pregnancy ! Nakikita ko Naman sau na napaka bubbly at positive mo.