3 days old.

May gamot po ba sa new born baby sa ubo at sipon nya? Di ko pa po kse pwede ibyahe papuntang pedia. 3 days old plang po sya. Any advice must be appreciated..

2 Các câu trả lời

Sis, mas mahirap mag self-medicate sa mga babies especially sa case mo na 3 days old pa lang c baby. It would be best for your baby na macheck cya ng pedia para ma assess. Ask ko lang po, malayo ba pedia niya kaya hindi cya pwedeng mabyahe? Try to check if may pedia na malapit sa area niyo po. I hope ur baby will feel better soon.

Ip