Pagduduwal

May gamot po ba pra matigil ang pagduduwal? Nkakapagod na po kasi.

1 Trả lời

Hehe part Po tlaga Ng pregnancy Yan sis. Most of us dumaan din diyan.. hanapin mo n lng Yung food n hiyang sayo n Pwede mkabawas Ng pag susuka.. as for me tasty bread and skyflakes pag gising or pag nagutom prior ako mag heavy meal. Pero most of the time small frequent feeding Lang ginagawa ko Kasi wla tlga ko gana. Pipilitin mo lng tlaga para sa baby mo.