Natural lang po na na mag dugo pusod ni baby after 2 days ng ipanganak? Ano po pwede igamot?

Gamot para sa pagdurugo ng pusod

10 Các câu trả lời

alcohol lang mi, 3x a day. As in buhusan mo ng onti. FTM ako, una natakot din ako baka masakit saknila yun pero di naman, tapos tanong ng tanong din ako sa pedia kung okay ba itsura kasi my dugo my nana pa nga eh pero sabi niya ganon daw talaga as long as walang amoy. ayun after 2weeks natanggal na, alcohol lang yan mi.

nasabihan po ba kayong nurse after manganak na irub ng alcohol everyday ang pusod? pero kng may dugo na dretso na sa pedia para sure po kasi sa dalawang anak ko walang dugo sa pusod..

ethyl alcohol ppo gamitin niyo mi ha,wag ung may moisturizer para madaling gumaling pusod ni baby,based on my experience un mi

alcohol gamit ko dati mi pinapatakan ko everytime na pinapalitan ko sya diaper 11 days dati naalis na

alcohol mi, maglagay ka bulak sa bigkis saka mo buhusan alcohol dapat basang basa sya para matuyo agad

linisin parati and keep it dry. check if aside sa dugo kung may amoy. visit pedia if alangan na.

alcohol or betadine patakan mo, nadadali kasi nila yan pag medyo malikot sila 🙂

ako po mii alcohol po at betadine 1week po tuyo na pusod ni baby ko

hnd po normal na my dugo. ipcheck nyo po sa pedia

Hindi pa masakit umiri