SSS Maternity Benefits

Galing po ako sa SSS nag inquire kung makaka avail pa ako ng maternity benefit nila. Last hulog ko Dec 2018 pa kasi nagresign na ako nun. Wala akong hulog whole year 2019. Balak ko sana maghulog nlng para maka avail parin kahit papaano. Pero di na daw po pwede. Kung gusto ko daw maghulog ako ng 9,600 as payment for Oct - Dec 2019 + 2400 every month... pero di pa rin daw po yun sure kung makakakuha ako ng maternity benefit. 11 weeks pregnant palang po ako. EDD Ko is Aug 6, 2020. Bat po ganun? :( sana po may makapag explain :( thanks in advance po!

1 Trả lời

Mahigpit na kasi sila ngayon since madami na nagpapamember or naghuhulog na lang ulit kapag buntis na. Nalulugi din kasi ang SSS kasi malaki na mat ben ngayon compare dati.