IE?

Galing po ako ngaun sa center nag pa ie po ako kasi kagabi may nararamdaman po ako masakin bandang lower part parang bumubuka sabi ng midwife nagsisimula palang daw po bumuka yung cervix ko .anu po kaya maganda gawa para tuloy tuloy pag buka gusto kona po manganak nahihirapan na po ako matulog sa gabi at excited narin makita si baby na kinakabahan kung kakayanin koba .pa help naman po mga mommy first time mom

1 Trả lời

Ganyan din ako nun mamsh. Almost 3days akong di nakatulog ng maayos. Binigyan ako evening primerose pampaopen cervix. Then after 2hrs may lumabas ng mucus plug. Lakasan mo loob mo mamshie.

5y trước

Ahh okay po thankyou mommy