Induce labor

Galing po ako ng OB kanina, exactly 39weeks na po ako ngayon at 3cm.. pinagswab po ako kahapon and then by monday if di pa ko naglabor e.induce daw po ako monday ng gabi para di abutan ng expiration ung swab result ko, tama po ba yun? Sa first baby ko kasi di naman ako na,induce😔😔 Natatakot ako sa induce 😔 Please po advice sa mga nakaranas ng induce labor.. thank you po

2 Các câu trả lời

If un po advise ni Ob, follow lang po natin. Full term naman na po ang 39 weeks.

2y trước

thank you❤️