12 weeks 6 days (abdominal pain)

Galing na ko sa er kahapon because of abdominal pain . Normal naman daw ung results ng laboratories ko as well as my ultrasound . Baka daw napagod lang ako and inadvise ako ng bedrest and niresetahan ako ng pampakapit . Pero hanggang ngayon pasulpot sulpot padin ung sakit ng tyan ko .. Parang naninigas sa may gitnang part . Is there anyone po ba na nakaranas din ng ganito ..

3 Các câu trả lời

Yes po avoid po magbuhat ng mabibigat or wg n lng mgbuhat ng khit n anu hndi po oc normal n ninigas ang tyan dpat po maninigas ang tyan ntin 37weeks-42weeks kc thats the 3rd trimester n anytime safe n tau manganak. Avoid din po mg long hours travel and akyat panaog sa hagdan if my hagdan po kau avoid ung mga activity n nakakatagtag at avoid ang pag upo ng msyadong mtagal bed rest n lng po muna tlga sa 1st child ko po ganyan din po na experience ko. Wag po muna din kau kakain ng chocolates instead eat more fruits and vegetables share ko lang po itong gnwang kong DIY malunggay pra lumakas po kau ni baby until now gnyan po gngw ako isinasama ko sya s mga ulam at sa milo ko

Yes po ako po starting 3months tummy ko ganon na ako ..masakit lgi puson ko and lagi tumitigas tyan ko hanggang ngayon 8months na gnon pa din nararamdaman ko pero healthy naman c baby sa loob and npaka kulit nya ..nasubukan ko na din yang pampakapit 2x na kaso wla gnon pa din bedrest lng ako simula nong 6months until now.

Basta rest ka lang sis. Wag ka masyado magkikilos.