31 week's

galing ako sa check up knna,but sbi ng ob ko by july 29 pwd na daw ako manganak pero sa ultrasound ko is August 18 ang due meron po ba ganun first time mom..

35 Các câu trả lời

Aq po dati due date q march 21 pa. .pero nanganak na aq ng feb. 28. .

Ako july 26 pero pwede na ako manganak ng july 5 🙂 kung loloobin,

Opo sis ako sa first baby ko dec 19 due ko dec 7 lumabas c baby

3 weeks before due date pwede na manganganak sabi ng OB sakin

Jan. 4 duedate ko. Sana jan.1 ako manganak. Hehe💖

Pede po kasing maaga ng 2 weeks sa due date mamshi

EDD ko sa Trans V Aug.30 pero sa LMP ko August 16

aq po due q july 5 pro nanganak po aq nun june 13, =)

5y trước

Ang galing naman! Sana ako din makaraos na going 37weeks na☺️

3 weeks before 1 week after due date possible

Same here. Baka mapaaga daw panganganak ko.