19weeks preggy dati may konti konti ako felt na galaw ni baby pero ngayun Di KO cya mafeel, nkktkot

#galaw wait ko

3 Các câu trả lời

ganyan din ho aq nung 19 weeks madalang ko maramdaman. 20 weeks halos twice lng. 21 weeks super likot na. inom Po kau 8 to 10 glasses of water a day pra makapag swimming si baby. kausapin nyo lng din Po plage, naririnig nya Po kau. don't worry mie qng wla nmn Po kaung bleeding nor spotting.

2y trước

slamat po 😘

Kumain po kau tapos saka po kau,umupo then check niyo po kung maka 10 kicks or morr within an hour or two

Mga gano katagal na mi?

2y trước

As in for 3 days no movement at all?