PLEASE DONT IGNORE NY QUESTION ?? I NEED YOUR ANSWER!

Gaano tumatagal ang pagdurugo niyo after giving birth? ako kasi Feb.27 pa ako nanganak (NORMAL DELIVERY) then, ilang araw lang naman or may 1week lang yung pagdurugo ko tumigil na puro discharge nalang ang Lumalabas. Tapos nung kahapon April7 hanggang ngayong April8 napansin ko na may pagdugo sakin, Kunti lang naman siya parang pahabol na mens. ang dami niya, Kaya naman sa Panty Liner Lang ang gamit . Hindi naman dire-diretso ang pag dugo niya . Tulad kahapon parang pahabol mens. (Spotting) tapos ngayon medyo madami kumpara kahapon (Pero kung tutuusin kunti lang naman) tapos titigil na ulit yung pagdurugo, Wala Namang amoy yung Blood na Lumabas sakin di tulad sa mens. na may pagka malangsa.. Bakit po kaya ganito? Normal lang po b kaya to? nagtataka kasi ako matagal ng tumigil pagdurugo nito, Almost Buong Month of march walang blood na nalabas sakin, tapos ngayong april nagkameron pero pakunti kunti lang. PS. nag Be-Breastfeed din po ako .

1 Trả lời

sa palagay ko lang po, bumalik na po menstruation ninyo.

5y trước

at saka kung mens. po bakit po di dirediretso tulad dati na tulo ng tulo ?