BM

Gaano po nag tatagal ang breastmilk kapag wala sa ref/freezer? at ilang oras naman bago masira ang BM kapag nasa ref/freezer? thanks po sa sasagot!

36 Các câu trả lời

tama yung sagot dito ng mga mommies kung ilang oras bago mapanis ang gatas ng ina. But remember na wag mong ipalipat-lipat sa ref then freezer then ref ulit. Dapat consistent ang temp.

Hello po pwede ko ba ihalo yung naipump ko kahapon sa ngayong araw ko na naipump? Salamat po konti konti lang po kasi nakukuha ko kaya iniipon ko sa ref tska ko hahaluin pwede ba yun?

May iba pong mommy na may maliit na ref para lang sa gatas nila. Syempre mga mayaman yun. Haha. Pero basta wag lang bukas sarado ng freezer. Aabot yan ng 1 month.

matagal-tagal din yung ilang oras bago mapanis ang gatas ng ina. basta okay ang storage mo, 1 buwan sa freezer. wag mo na ilagay sa ref kasi pag dun, 5 days max yun.

Kapag sa freezer, kahit 1 month yan. Kapag sa ref lang, 3 days ang ginagawa ko para lang sure. Kung exposed lang sa mundo, 6 to 8 hours ang sagad.

-1 month kung nasa freezer -24 hours kapag nasa chiller lang -4 to 6 hours po kung outside sa ref

2y trước

kapag hindi po nalagay sa ref as in nasa bottle lang po 4-6 hrs po ba?? salamat

Pump then freeze na agad. Labas mo lang kapag iinumin na ni baby. Ibabad mo lang sa mainit na tubig.

Agree po ako dun sa isang mommy about temperature. Kahit naman po sa ulam, kapag pabago-bago ung init-lamig napapanis agad.

3 hours lang po mamsh kapag wala sa ref kapag naman po sa ref 3 days kung nasa freezer naman po 3 months to 6 months

pwede na po ba ilagay ang gatas ng ina sa ref pag nasa bote ito kahit mainit init pa sya at bagong pump?