suso

Gaano po katotoo po na kung ano po makakain nyo un din po ang madede ng lo? Kasi po uminom po ako malamig sabi po nila wag daw kasi madede nya daw po. Any idea po ?

4 Các câu trả lời

Oo totoo naman nalalasahan ni baby ano kinakain at iniinom naten pero as long as di naman bawal satin o konti lang, wala namang masama. Umiinom ako ng malamig na tubig always. Okay naman siya.

Totoo yan yung hipag ko panay ang inum ng alak kaya ayun yung bata bilis makatulog pagkadede sakanya😂 tsaka walang makuhang sustansya sakanya kaya ang liit nung bata at payat.

myth yan momshie wala naman problem recommended lang luke warm or normal temp water 😁

Myth lang po