Postpartum blood clots

Gaano po katagal magstop yung pagdurugo after giving birth? I'm on my 6th day and anlakas parin ng dugo down there though wala ako tahi. May times din na sobrang sakit ng likod ko. FTM po ako kaya wala idea. Sana may makasagot. Thanks!! #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

3 Các câu trả lời

Ako june nanganak until now dnudugo padin ako minsan malakas minsan spot lng 2mos na pero yung dugo ko pasulpot sulpot padin .

almost a month ako dinugo nun. kaso ako malala naman ang tahi ko

Minsan weeks po. Bsta hnd malakas normal lang daw sbe ni ob

2y trước

kaso mejo malakas e :(