Caesarean Recovery

Gaano po katagal ang CS recovery? Pag mga 2weeks after ba pwede na mag galaw galaw konti at alagaan si baby? Sana may makasagot. Thanks

5 Các câu trả lời

As per my OB, CS recorvery will take a month or 2 to completely heal. Pero I started taking care and breastfeed my baby 3 days after the surgery. Nasa hospital pa lang kami, nakakalakad na kasi ako. Nakauwi din kami on the 5th Day. Doctors and nurses encouraged me to move around... they told me it will heal me faster.

sa pagkakaalam ko mommy it will took a month bago mag fully heal ang na CS. Pero pwede mo namang alagaan na ang baby mo. yung friend ko CS din sya ng Feb 9. Pero sya ang nag aalaga sa anak nya most of the time.

me too,im cs last jan 7 .sa hospital pa lang ako na nag alaga kay baby need din kasi kumilos para mas mabilis ang healing process basta sbi ni ob ang bubuhatin ko lang ay kasimbigat lang ni baby 😉