Pagpanget ka daw during pregnancy Lalaki ang baby?

Gaano po ka totoo. If si mommy panget habang buntis, meaning daw ang baby ay lalaki? Pag maganda naman daw, babae? Totoo po ba ito?

67 Các câu trả lời

i dont know kng totoo or myth lng hahaha pero aq super panget ko ngayon and its a boy 🤣🤣🤣

3y trước

Hahaha same Mamsh..lumapad nose ko ng bongga..and iba aurahan ko compare before pero mas madali daw ipagbuntis ang boy di tayo suka ng suka..hehehhe...ako inenjoy ko na lang..kiber bashers!

parang baliktad yata haha. pag pangit ka nung buntis more likely girl yung baby.

Baligtad po yata, kapag na aagaw yung beauty mo girl daw then pag lalaki glowing ka naman

Not true po, kinis parin ng face ko pero tumaba lang dw sabe nila. Pero baby boy😁

hindi po totoo. may mga kakilala ko maganda naman kahit lalaki yung magging baby nila.

Not true momshie! depende po sa pagbubuntis yan. Minsan, nagkaka-taon lang po talaga.

hindi yan to totoo...Hindi nmn po ako pumangit nun pregnant pa ako charnezz 😂

Hindi po. May friend akong lalong gumanda nung pinag buntis nya yung baby boy nya

Depende ako nga magang-maga at nagiba itsura ko pumangit ako pero babae😂

Hindi po, baby girl sakin pero grabe tigyawat sa mukha ko 7 months preggy