Pagpanget ka daw during pregnancy Lalaki ang baby?

Gaano po ka totoo. If si mommy panget habang buntis, meaning daw ang baby ay lalaki? Pag maganda naman daw, babae? Totoo po ba ito?

67 Các câu trả lời

hindi totoo., boy baby ko now pero napagkakamalang babae daw kasi blooming daw ako., sa ultrasound ko momsh baby boy😊

depinde cguro ako kasi sobra pangit ko din ngayon tag tag ng pimples nangingitim Ang leeg ko ..and it's a boy

makinis face ko kht mejo nging fluffy lng aq pro di naman na bago un htsura q.. baby boy coming very soon..

myth yan. 😄 sana boy ang baby ko lahit sinasabi ng lahat na girl kasi hindi daw ako haggard 😅

wala naman sa ganon yon. depende nalang din sa kung paano mo aalagaan sarili mo habang buntis ka

Myth lang yun sis pero sa iba kasi, medyo tama pero there’s no scientific explanation regarding it

di totoo yan. kung talagang pangit ang tao kahit babae or lalaki ipagbuntis e pangit pa din

hindi na nasusunod ngaun ang gnung paniniwala nung unang panahon siguro pero ngaun kasi iba na

Its a no... me sabi nila boy anak ko kasi umitim ako batok ko leeg kilikili tamad magayos pero its a girl

3y trước

same moms

not true momsh! kasi ako sobrang panget dming pimples sa muka. baby girl po ung skn

3y trước

hoping pa nmn dn ako sa baby boy! kasi laki ng pinagbago ko ngyon pagbubuntis ko d ko nrnsn sa una ko. kaya kala ko boy n xa ngyon pero nong nagpaultrasound me its a girl again... 😘😘😘