Pagpanget ka daw during pregnancy Lalaki ang baby?

Gaano po ka totoo. If si mommy panget habang buntis, meaning daw ang baby ay lalaki? Pag maganda naman daw, babae? Totoo po ba ito?

67 Các câu trả lời

Hnd po tutuo yan hehe nung ako po ng buntis sobrang n ngitim po ako buong katawan ko as in ang pangit ko hehe marame ng sb boy daw baby ko pero girl po baby ko😊

Hindi po ako naniniwala don . nagiging haggard OO pero di pumapangit . alam mo momsh mas naniniwala ako na MAS PANGIT YUNG NAKAPANSIN NA PANGIT KA ✔️😘

Ako boy yung pinagbubuntis ko pero sobrang haggard ko hahaha diko alam kung tinamad na talaga mag-ayos or dahil lalaki lang talaga si baby 🤣

Its a No. sakin po kc lagi akong sinasabihan na babae ang Anak ko dahil hindi daw po nagbago ang mukha ko pero nung nagpa ultrasound ako Boy siya. 😊

Myth😂 baby girl yung akin.. haggard palagi itsura ko.. wasn’t able to enjoy my pregnancy kasi palagi akong suka ng suka😅

3y trước

Nakakaexcite po yan mommy..😊 surprise po talaga pag nacheck na sa Ultrasound😊

Not true po. Kasi 98% ng fam at friends ko akala girl ung sakin dahil blooming daw ako, pero baby boy pala hehehe

iba iba tlg e sv pg maitim leeg at kili2 boy.. wl nmn aq gnon pero boy... pero pumangit at at nging haggard boy pl...

not true pangit ako nung pregnant ako super dami kong pimples oily rin at nag gain ng sobrang weight pero girl po baby ko

hindi ko po alam kung may scientific basis pero ako po ngaun boy ang anak ko at tamad na tamad po ako mag ayos haha

Dpende pa din po tlaga e. Hahaha pero for me slightly oo hahaha mas bloom ako nung buntis e since babae anak ko