Primrose oil

Gaano po ka effective sa inyo mga mommy ang primrose? 36 weeks nag insert na ako vaginaly hanggang ngaung 38 weeks ako, closed cervix ps din and no sign of labour. 😅#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

hindi ako nag take ng primrose before at normal delivery less 24 hrs nanganak na ako pero yung SIL ko nag take ng primrose from her ob , hindi effective na Cs po sya..... if hindi masilan dapat sabayan ata sa exercise , walking etc po ❤️ marami sa YouTube po dun lang ako naghahanap ng mga exercises nkakatulong po aerobics/ yoga exercise for pregnant