Effective

Gaano po ka effective ang biogesic sainyo mga mamsh? Halimbawa po sumasakit ang ngipin nyo, pag inom nyo po ng biogesic gano po katgal bago umepekto? Thank youu po

3 Các câu trả lời

Depende momsh, pero hindi pa din adviseable na uminom ng sunod sunod kaya minsan kailangan pa din sundan ng toothpaste application or gargle ng warm water with salt or ice pack, kung alin ang feeling mu makakaginhawa 😉

5y trước

Thank you po sa pag sagot mamsh. Pro ask ko lang po ilang beses po kau nakapag take ng biogesic nung pregnant po kyo? Ako po kasi 1 tablet palang pro sobrang kabado parin po kahit na sinabi ni ob na safe sya.

Sakin di msyado effective biogesic. Manapa bioflu

5y trước

Thank you po sa pag sagot mamsh. Yung manapa bioflu po mamsh gano kabilis umepekto sayo?

yes