#SSS Employed to Voluntary

Gaano po ba katagal bago mabago yung membership status? From employed to Voluntary, bale nung july 1 ko po hinulogan yung para sa voluntary ko sa mismong branch. Di daw po kasi makakapag file ng Mat1 pag di pa nababago yung membership status. Salamat po. #1sttimemom❤️

#SSS Employed to Voluntary
16 Các câu trả lời

hi mi..sakin mga 3 days lng nachange n yun membership stat ko

24hours lng mag change yan kaht pa ung payment mo thru gcash

atleast 24 hrs magcchange na sya to voluntary status.

2 to 3 working days po :)

usually 1week po

2 weeks yun mi

2y trước

sana magbago narin status nung saken by nextweek, ayoko pa naman na sana hulogan kasi may 6months na hulog na. yung huling kong hulog para sa june naka voluntary yun pero wala parin pinagbago sa membership status. Heheh antay antay lang.