SSS membership type

Hello mga mommy, tanong ko lang ano kaya dapat gawin dito sa sss ko, kasi nung july 1 nagbayad ako ng contribution ko for voluntary kasi naka employed sya. Hanggang ngayon August na naka Employed padin membership type ko, pinuntahan ko yung mismong branch nung july 15, binigyan lang ako nila ng email add tapos enemail ko pero wala naman sumasagot. Hindi tuloy ko makapag file ng mat 1 ko. Ano kaya sa tingin nyo pwede ko gawin nga mamsh.?🥺❤️ #1stimemom #advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Kapag po inasikaso mo Yan sa sss branch saglit lang po Yan. Ako resigned ako nung April . Month of May pumunta ako agad sss to change status from employed to self employed then Nagbayad na rin until June. On the day din after 3hrs ata chineck ko sss online ko ayos agad. Kaya within the day nakapag file ako agad ng maternity notif ko

2y trước

Pumunta ako sa branch mamsh, binigyan lang nila ako ng email tas ayun e email ko daw pero wala naman response.

I resigned March nang Employed pa ang status. ang ginawa ko: 1. sa sss online portal, generate PRN payments. need kasi si number 2. gamit si PRN, nagbayad ako ng contribution via gcash for the month of april 3. same day, nagpost na din si payment. the next day naman, matic na nagchange status ko from employed to voluntary

2y trước

sa mismong branch ako nagbayad mamsh. sabi saken within 2weeks mababago status ko. Pero wala naman. July 1 pa last payment ko.

Ako sis. sa online lang nag file ng mat 1. Go to google and search sss online. mag register ka po dun. if ok na po at maOpen mo sss mo.Dun nyo po try mag file ng mat 1

mgchange ka status from employed to voluntary pra mkapag file ka through online ng mat 1

may employer ba kayo mamsh? baka kasi nagka conflict kung hinuhulugan parin ni employer mo

2y trước

May po yung end of contract ko. Bale nung june hinulogan ko sya ng voluntary.