Sino december due date dito?

Gaano na kalaki tyan nyo,kase saken baka di sakto sa buwan eh matakaw kase ako,ok lang ba yun mga momsh?

39 Các câu trả lời

Ako based sa LMP dapat December 30, pero sa ultrasound January 10. 15 weeks 4 days ako today, matigas na yung bump ko (pag kinakapa) pero di pa halata kasi parang bilbil lang. plus underweight kami ni baby :(

Me po. Based sa LMP dec. 22 due date hehe.. Payat ako kaya halata na talaga tyan ko, ang prob ko is madalas bloated kaya feeling ko nadadagdagan pa ung laki nya, plus constipated din 😞

December din due date ko. 18 weeks palang tyan ko pero jusme parang kabuwanan ko na haha okay lang yan maging matakaw kesa walang gana kumain. Mas kawawa yung baby hehe

5y trước

Same Tayo sis😅 18weeks parin lang Yung tummy ko,pero hirap na agad ako yumuko Kasi malaki na xa😅😅

Dec 18 po ako. 19weeks nya ngayon. Muka naman malaki tyan ko ksi mejo chubby ako. Pero last check up ko nabawasan timbang ko,though marami ako kinakain

Ako dec8 edd 20weeks now..mataba ako pero maliit tyan ko now pa lang lumalaki..sinukat naman ng ob pasok naman sa size ung tyan ko..

🙋🏼‍♀️ Same here, food is life. Minsan nga napagkakamalan lang ang mataba and hindi 4mos preggy. Mabilbil kasi ako 😅

December 30 po. Malakas din po ako kumain pero nabawasan nanaman po ako ng 2 kilos. Yung tiyan ko din po normal lanb

Hi mommy. Magstart na sa diet. Mahirap na if tumaas ang sugar at malaki si baby. 😊

Dec 12 po.. mejo malaki din po tyan ko.. sarap kumain eh..hehe..

Me dec. 27 tummy ko mas malaki now kesa sa 1st pregnancy ko 😊