sex while pregnant

gaano kayo kadalas magsex ni hubby? kami kasi once a week isang round lang sa isang linggo..ok lang kaya yun? kasi pag gusto nya dko maibigay... sobrang in pain ako kapag nakikipagsex not sure why pero pinagbibigyan ko na lang sya kesa hanap sya ng iba..minsan gusto nya sasabihin ko ayaw ko..wag muna..very understanding naman ang hubby ko..

1 Trả lời

Okay lang po yun. Mahirap pag di ka comfortable. Explain niyo nalang po sa kanya. 🥰