Kung ikaw ang masusunod...

Gaano katagal mo balak magpa-breastfeed? #NoJudging

Kung ikaw ang masusunod...
339 Các câu trả lời

bsta may milk pa push lng sa pagpapadede ☺️ hndi nmn hbang buhay bata cla. worth it nmn ang pagpapadede lalo na ngaun pandemic

Plano ko until 6th month lang pero sayang yung milk ko so hanggang meron pa, pinapadede ko padin si baby every now and then.

hanggang gusto nya, direct latch kami ayaw nya sa bottle kahit bm naman yun hahahahaha tipid 👌

as long as my milk png nalabas sakin, kaso mhina tlg gatas q pg nanga2nak, kulang kay baby kya mixed feed tlg q

hanggang ayaw na nya. I just love the feeling that I am breastfeeding her. I'm loving the connection that we have. 😊

Kung hanggang saan kakayanin ng gatas ko. kahit ilang taon na ang anak ko still kapag may gatas pa tuloy tuloy pa din

depende pag lumabas si baby at nadede na siya sakin kung may gatas na lalabas 😅 pag meron . mga 1year .

still breastfeeding at 2 years and six months. Ayaw bumitaw ni bunso. May milk pa din madami pa nga.

gaya po ng sinasabi ko sa iba na hanggat may gatas na lumalabas sakin at gusto ng baby ko push po ☺️

Sa 2 boys ko never ako nagbreastfeed dito sa third baby ko pagkapanganak ko magbreastfeed ako