Kung ikaw ang masusunod...

Gaano katagal mo balak magpa-breastfeed? #NoJudging

Kung ikaw ang masusunod...
339 Các câu trả lời

Hanggang sa ayaw na ni baby. working mom po ako pero I see to it that my baby will have a breastfeed daily. Ang ginawa ko lang is nagpump lang po ako at eni-store ko yung milk sa freezer para pag nasa trabaho ako my baby can still have my milk. nag label lng po ako para sunod sunod ang inom nya good thing lang po hindi nawala milk ko. Ngayon tumigil na baby ko sa pag breast feed kasi alam nya na magiging kuya na siya. Maraming salamat po.

sa first baby sabi ko hanggang kelan gusto. naawat cya nung 2 and a half years old, thats 2 months before ako nanganak sa bunso namin. sa bunso ebf din. she's turning 3 yrs old na sa September and super tiring na magpadede. nasstress na ko. dont get me wrong fulfilling na wala kaming gastos sa gatas and bottle kaya lang nakakadrain ang pagod talaga. and it seems na mahihirapan kami umawat sa bunso. super clingy and feeling newborn. hirap!

hangga't may gatas ako napo-produce at hangga't gusto ni baby mag 3 months palang ako ebf sa 2nd baby ko, sa 1st baby ko ksi mixfed siya ng 6 months lang hndi ko pinush mag ebf sa 1st born ko kasi grabi atake ng ppd sakin nun siguro kasi 1st time mom daming what if's sa isip ko.. kaya ngayon sa 2nd born ko gusto ko magpurisige na mapa-breastfed siya hangga siya na umayaw. Hoping na kahit more than 2 years sana.😉

sa ngayong di pa nalabas ang baby ko.. 6months siguro.. kasi madami pa kong pangarap para sa family namin, gusto kong makabayad na kami ng buo sa motor at mapaayos ang bahay habang maliit pa ang baby.. gusto ko ng malawak na lalakaran nya, paglalaruan nya. pangarap kong magkaroon ng maaliwalas na bahay. kaya kailangang tulungan ang asawa sa pagttrabaho.

As long as gusto nya snaa kaya lang.. ngyaon 2 days na syang hnd dumedede sakin.2Yrs and 8months na.😥 Sabi ko snaa hnd umawat hnggang sa manganak ako s august para pag namaga dede ko may dedede ..kasi dipa kaya ng baby.Pero umawat na sya.. Pag inoofer ko dede ko sipsipin lang nya dulo tapos ngingitian ako sabay sabi ayaw

gang 6mons feeling ko kasi d ko na kayanin ang 1year dahil need kong mgwork pra din sa future ni baby, mahirap mging singlemom kya kahit ayaw ko need na mixed ko sya. kasi kelangan ko mkaipon sa binyag at pangbday nya... pero kung bigyan lang me ng chance mgkapera di ko iwan anak ko s bhay.

Sakin po ay until 1 yr old or 2 yrs old po.. If ever naman po na magkawork po ako ay baka po mix na lang po ang gawin ko.. Formula po if naza work po ako then when I got home po ay dun naman po ako magpabreastfeed..

6 months lang talaga balak ko.. Kasi gusto ko bumalik sa trabaho.. Unfortunately, nagstart na ang pandemic.. Hindi na kami nakahanap ng mag aalaga kay baby.. Eto 2 years 7 months ng breastfeeding si baby😁

hanggat meron pa.mas matagal kasi na breast feed mas malayo ang chance ni baby na magkasakit.sa 2 kong anak ever since di talaga sila nagkasakit dahil naka breast feed 2yrs-4yrs

Hanggat may gatas. Hehe awa ng Diyos naka abot kami ng 1 year na pure breastfeeding bago mag mixed. Struggle ko lang ngayon ang sakit na kasi nangangagat si baby dahil sa pag ngingipin.