First time mom

Gaano katagal gumaling ang tahi sa puwerta nsd? Paano dapat umupo o humiga ayos lang ba na maligamgam or tapwater ang gamitin kung maghuhugas ng pwerta? #1stimemom

1 Trả lời

mga 10 to 14 days yung pag galing. ginamitan ng betadine antiseptic wash tas maligamgam na water pang hugas. normal upo at higa kaya naman. yung iba gumagamit ng donut pillow, yung pabilog na butas ang gitna para hindi lalapat yung sugat sa upuan