Newborn Paligo

Gaano katagal bago puwedeng paliguan ang newborn?

Newborn Paligo
5 Các câu trả lời

Pwede na paliguan agad, sa hospital nun pinaliguan naman sya bago kami madischarge, tinuruan kami. Mabilis lang dapat, and use warm water. Make sure din na papatuyuin yung pusod ng cloth and alcohol after. Pero paguwi namin nag-punas punas lang ako kasi natakot ako sa pusod. Hinintay ko matanggal bago ko sya paliguan. Wala naman din kaso kung everyday or every other day, before or after matanggal yung pusod yung ligo ni baby. Depende nalang siguro sa environment ni baby or kung mainit yung panahon. Basta kelangan matuyo yung pusod nya lalo na kung di pa natatanggal.

dapat paligoan agad mamsh. Last 2019 nanganak ako pinagalitan ako sa ospital kasi bakit raw di ko pinaligoan baby ko.

Saken kc pinaliguan agad yung baby ko sa lying in

sabi pagbigay kay mommy dapat iwash na.

less than 5 minutes po