?

gaano ba kasakit ang manganak?at mayron bang mahihinmatay sa sobrang sakit?or mkakaya ra?ftm po?

2 Các câu trả lời

Yung pag labor lang po ung masakit pero pag lumabas na c bby di po maskit. My ibang cases na my nahhimatay at inabutan ng antok sa panganganak pero konti lang % nun. My mga midwife or nurse naman babantay sayo to make sure na hndi ka mhhmatay or abutan ng antok. Ibgay lahat hanggang kaya. 🙏 sabayan din ng prayers 🙏

Kaya nman nakakaiyak lang