Best Infant formula milk fot the baby have G6PD

May G6PD ang baby ko. and sabi ng Pedia na hindi dapat lactose free yung gatas ni baby. Pero ano po kayang recommended brand ng gatas ang preffered para sa baby na may G6pd?

2 Các câu trả lời

May na scroll ako, share ng isang mother👇🏼 hello, may G6PD rin ang baby ko and his milk is Enfalac A+. he's turning 6 months old on Sept. 1 so malapit na rin palitan ang milk nya. So far, ok kay baby and ang laki niya talaga. Akala nga ng iba na nakakakita sa kanya 1 year old na siya. :)

Prenagen po less sugar sya and masarap din ung lasa nya d tulad ng ibang milk lasang kalawang hahahah😂😂😂