Moderna fully vaxxed

Fully vaxxed napo ako yesterday, moderna po.. Nagcchill po ako knna madaling araw saka kpag nhahanginan ng efan.. Nagsinat din po ako... Sino pong nkaranas ng gntong symptoms? Tnx po sa mkakasagot.. 6mos pregnant po..

1 Trả lời

Pagaling ka agad mommy. Moderna din samen pero di naman ako nagchills. Yung fil ko lang. Mas di kame okay nung first dose nung second parang wala na lang medyo nagksinat lang din ako and masakit yung ulo ko pero carry naman. Advise ko for you magwater ka ng magwater para mawash out and take biogesic din. Pahinga ng mabuti.