itchy stretchmarks

FTM 30weeks Mga mommies ano po kaya pede remedy dito sa napaka kati na stretchmarks? Salamat

2 Các câu trả lời

Try mo mommy yung morrison stretch mark cream nila. Meron sa mercury, shopee and lazada. Nagssale din sila sa 2 online shopping apps na yan so antabayanan mo

5y trước

Nanganak na ako momsh 😅 yung kati, tiniis ko lang. minsan hinahagod ko ng fingers. Wag yung nails ha. sabi nga wag daw kamutin para di magkastretch marks pero nagkaron pa rin ako.