Rashes after Birth

FTM Baby 8days old Mixfeeding Ask ko lang kung anong remedy sa gantong rashes, butlig talaga as in at sa may upper part lang ng breast tumutubo. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Rashes after Birth
1 Trả lời

may gnyan ako mommy nung ngbuntis at pagkapanganak. nawala lang sya mga after 3months kasi nagtatake din ako ng oral contraceptive pills.

4y trước

wala akong inaapply mommy. mawawala yan as in. walang maiiwang peklat. babalik sa dati.