burp

FTM 8 days old baby girl Mga mamsh mixfeed po ako..dapt po bah every padede kai baby nakakapag burp xa? Baby ko kc minsan isang beses lng nkapag burp after nya magdede..ok lng po bah un?

6 Các câu trả lời

Yes ! Need mo syang paburp kase papasukin ung baga nya. ung baby ko ndi napaburp ng isang beses lang sumuka lumabas sa ilong ung milk ndi sya nkahinga buti na lang marunong ung asawa ko sinipsip ung ilong ni bby. Tiis tiis lang po minsan talaga matagal magburp ang mga bbys.

5y trước

Ganyan din po nangyari sa baby nung mga 3days Palang po siya sumuka siya tapos may lumabas din sa ilong niya

Yes, need po niya mag burp every padede kasi pag di po nag-burp papasukin ng tubig ang baga ng baby.

5y trước

May friend ako, 1 week old baby niya nun di niya napapa burp. Napasok ng water yung lungs. Minsan talaga di natin maju-justify kung alin ang totoo sa mga naririnig at nababasawa natin unless may naka experience. Just sayin.

sa akin gnun din minsan, di xa ngbuburp khit pinapaburp q pro plgi rin xa umuotot

Yes po need talaga ipaburp every feeding lalo na newborn mamsh. Tyagain nyo lang.

Yes its always needed ang pagpapaburp

Yup