natimplang gatas at pacifier

FTM 3days old baby Mga mash as for now mix feeding po ako..minsan kc d naiinom ni LO ko ung gatas na natimpla ko..ask ko lng pwd ko kaya xa ilagay sa reef? Or hanggang anong oras pwd inomin ni Lo ko ung natimplang gatas? And pwd na dn po bah gamitan ng pacifier ang 3days old baby? Pls advice mga mamsh

1 Trả lời

pwede for 4 hours yung gatas pag natimpla na. pero for me, tinatapon ko na maglipas ma ng 3hrs especially pag mainit mas madaling mapanis yung gatas. also, 3days is too early para mag pacifier si baby po. wag mo muna bigyan.

5y trước

okay lang po kahit distilled lang