SIGN NA MALAPIT NA MAG LABOR??

FTM 38weeks Edd: March 8 Hi po mga mommy 😊 ako po yung nag tanong kahapon about sa worries ko na may mga naguluhan hahaha sorry po 🤦🏻‍♀️✌🏻 38weeks na po ko ngayon meron po ko nakita ngayon ngayon lang sa panty ko parang patak galing sa pwerta ko as in patak, na medyo chocolate yung kulay. d nako makapag post ng pic kasi masyadong maselan dko po kasi alam mag hide ng ganun pic 😅 Hmm,, sign na po kaya na malapit nako mag labor nun? thank u sa mga sasagot mwaahh 😘 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

yes yes yes 🤗🤗

3y trước

lalabas din yan mag lakad lakad na kayo ako kase ayun ginawa ko at kinausap ko ang baby ko na lumabas na sya at tulungan nya ko para di ako mahirapan sa paglabas sakanya 4hrs lang ako nag labor non pag kapunta sa del.room ayun lumabas na agad 😅😅 3.3kg sya at eto na sya ngayon 2months old baby