Open Cervix 1cm

FTM 30w1d Edd March 30 Good morning. Tanong ko lang po kung anong pwedeng gawin para magclose ang cervix bukod po sa rest. Nagtetake po ako ng Duvadilan, 3x a day for 7 days.

2 Các câu trả lời

Nag open cervix din ako nung Jan 13, 24weeks palang ganyan din iniinom ko and bed rest lang daw talaga kailangan. Nag 3cm yung sakin na admit ako dahil sobrang sakit talaga ng tyan ko.. Now medyo okay naman na ako.. Rest lang talaga...

5y trước

Duvadilan lang nireseta sakin now e. Tapos next week kapag daw open pa rin cervix ko, papainumin niya ko ng gamot na pang fetal maturity para daw in case manganak ako ng maaga, mature daw lungs ni baby. :(

Bed rest and pray lng po kausapin mo baby m

5y trước

Lagi ko nga pong kinakausap e. Sabi ko wag muna sya lalabas 😅