FTM

FTM here. Any word of encouragement, mga mommies? Natatakot ako. 2 months pa lang naman ako, pero mababa ang pain tolerance ko at takot ako sa needles. Ngayon pa lang, natatakot na ako sa labor at sa delivery mismo. 😢

1 Trả lời

Ganyan din ako. Normal naman yan mommy. Pero isipin mo na lang mommy na need yan i-overcome para kay baby. Sulit ang every pain. Ask your OB din kasi may options naman if painless or hindi. Ung sa needles, pikit kna lamg siguro mommy. Di maiiwasan un paglagay ng swero, gamot and anesthesia. 😅