Bes rest until 36th week due to leaking water bag?

Hello FTM here, just want to ask if meron ba dito same case as mine. I’m 23 weeks as of today and last week napansin ko na biglang basa yung panty ko na tumagos sa shorts. Nag sniff test kaagad ako to make sure if ihi ba sya or water lang. Wala siyang amoy, amount nya I estimated around two tablespoon base sa mark nung basa sa panty ko. I informed my OB agad and she immediately advised me to bed rest for a week, and observe if meron ba ulit na leak kasi baka nga leaking ang water bag ko. Ayun thank God, wala naman na akong leak sa one week ko na pag bed rest. No contractions din, kasi isa sa mga pinabantayan ng OB ko yung contractions kasi nga signs ng preterm labor.’Today sana last day ko na ng bed rest so imessage my OB, akala ko graduate na ako😅 Yun pala hindi pa😔 According to her, since nagkaleak na ang water bag may tendency na nagweakened na to kaya mas ok na mag bed rest ako until 36th week or until delivery na para sure kasi risky masyado. Big sacrifice pero para kay baby kakayanin🙏🏻 Shinare ko lang din to baka may same case din dito.

1 Trả lời

Ako momsh 31 weeks noong nagla leaking water bag, pero in God's mercy yung result ng amniotic fluid ko marami pa, pero bed rest din po ako. 34 weeks na ako now.

4y trước

Marami yung water leak mo momsh? Kasi sakin as in super konti lang di na naulit after. Super aga pa kasi sakin 23 weeks kaya praning ang OB ko.