39 weeks

FTM here TEAM JUNE ? Mababa na po ba? Nagtitake napo ako ng Evening Primerose, Pineapple Juice. Walking and Squat Everymorning and Afternoon. Gusto ko na po Manganak hehe pero puro Paninigas at parang naiihi at napupoop lang ang nararamdaman ko and 2nights na pong sobrang tigas hirap makatulog! Share your Experience mga Mommies it's a big help for us like first time mom ❤

39 weeks
7 Các câu trả lời

ako now may hilab na kaya pa nman, 37 weeks 4days plng ako, pero wla pang may lumalabas sken na discharge

4y trước

Makakaraos din tayo hehe Pray Lang

More squats po. Yung mababang mababa na kaya mo, sobrang laking tulong nyan.

Try nyo tong exercise sis. Madaming nakaraos sa exercise na to 🤗

4y trước

Sge mommy i will 🤗

Mdyo mataas pa PO,mag squats din PO kayo at Indian seat lagi

4y trước

Sobrang Hirap pero kakayanin

Mataas pa mommy.Lakad pa at squats

1st baby mo po box?

Ba?