Sumasakit na balakang

Ftm. tatanong ko lang po kung normal lang bang sumasakit sakit ang balakang 36 weeks and 1 day pregnant po. Di po kasi ako makapag pa check up sa hospital na pinapacheck apan ko dahil di tumatanggap ang hospital kung di nmn daw emergency. ☹️

2 Các câu trả lời

Ganyan din yung sakin sa panganay ko sumasaket nun 36weeks 5days yun pala lalabas na sya 37weeks

4y trước

salamat po sa pag sagot. baka nga po lalabas na sya nanakiylt na po balakang ko tyaka sa bab ng dibdib natutusok na ako ng paa nya po ata yun

Opo normal po yan, kc nagreready na po ang mga buto pra s paglabas ni baby

4y trước

thank you po 🙂