Stiches how does it heal?

FTM here, sino po dito ung kakapanganak lang tas nagkaroon ng tahi, ilang days po nalusaw ung tahi nyo? At ilang araw bago maligo? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

kung NSD at tahi sa penpem tinutukoy nyo, di ko alam kung kelan nalusaw ang tahi pero saktong 2 weeks di na sya masakit. ako naligo na ko after 5 days yta kasi naglilimahid na ko di ko na kinaya 🤣

4y trước

Gang pwet po kasi ung tahi tas nakakapa ko pa nakakatakot hehe di ko na din po kasi kinakaya ung di paliligo 😅😅😅