Puti sa ilong, ano po kaya sya? parang white head mawawala rin po kaya yan? 2 days old palang si bb.

4 Các câu trả lời

yes. ganyan dn baby ko 1 month 5 days na sya now and wla na yubg ganyan nya sa ilong. paarawan niyo lang po araw araw si baby

normal lang yan mi. sa baby ki may ganyan pero nawala dun. mag 1month palang po si lo ko

That is Milia, common in newborns. Nawawala din kahit wala ipahid or gawin.

2y trước

thank u mi

Uea mi nawawala po yan