Lungad na laway or tubig

FTM. Respect po sana. Normal lang po ba na lumulungad si LO ko ng parang laway or tubig? Hindi naman po everyday. Paminsan- minsan lang po kaos nakakakaba po kasi. Thank you po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

ung baby ko din po napapansin ko nka ilan beses n sya lungad tubig tas nag lalaway sya lslo n kpag gutom normal lng po kya un muka nman ok sya mejo nakaka kaba po kc

naobserve ko sya ngayon lang kay baby na naglabas ng watery sa bibig nya. and malimit ko sya nakikita na parang naglalaway. kumusta naman po baby nyo?

gnyan din baby ko dati I think normal sis