Poops after every feeding

FTM here Question lang po nag formula feeding na po kasi kami kay baby almost 2 weeks na kasi back to work na po ako During the first 1-10 days halos 3 days bago maubos ni baby ung 150g ng bonna tapos nag poops si baby 1-2 times a day na mukhang peanut butter then after that lumakas na ung consumption nya na halos 1 day na lang ung isang 150g box Ang prob po is nung lumukas consumption nya nag poops naman po sya after every feeding mas loose sya pero may laman naman po Anyone with same case po? Ok lang ba yun? Yung poops nya po

1 Trả lời

paano nag-iba ang consumption ni baby sa same packaging ng formula. follow the feeding table of the formula according sa age ng baby. example: 4oz every 4hrs.

1y trước

nung nag try kasi kami 2oz lang yung timpla namin and then ngaun nag 4oz na kami since un ung naka indicate sa packaging .. ayun pupu sya ng pupu every feeding